Home » cách làm bánh
Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015
Cách làm bánh kem với socola và vanilla
Bạn muốn làm một cốc kem lạnh với socola và vanilla thì công việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một chiếc cốc nhỏ, hay chuẩn bị những loại khuôn làm bánh, cốc làm bánh bằng giấy, cốc giấy sẽ rất tốt cho việc làm bánh kem bơ lạnh với socola và vanilla.
Thời gian để bạn chuẩn bị khoảng 40 phút và thời gian nướng bánh 18- 20 phút bánh sẽ chín, vậy là tổng thời gian để bạn hoàn thiện chiếc bánh kem vanili socola bơ lạnh là 60 phút. Mỗi lần như này bạn có thể làm được 26-28 cốc kem bơ lạnh socola vanilla (bánh kem bơ lánh soccola vanilla)
Chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món kem bơ lạnh socola và vanilla.
1 chén nước
½ chén bột ca cao
1/2 chén socola đen
2 chén bột
2 chén đường
1-1 / 2 muỗng cà phê bột
1 muỗng cà phê muối
1 chén bơ
2/3 cốc Mazola dầu bắp
2 quả trứng
2 muỗng cà phê Spice Islands tinh khiết Vanilla ExtractVanilla kem bơ lạnh
/ 2 chén bơ OR bơ thực vật, làm mềm 1/4 cup cộng với 2 muỗng canh ka cao ánh
muỗng canh Spice Islands tinh khiết Vanilla Extract
1/4 muỗng cà phê muối 9 chén bột đường
1/3 đến 1/2 cốc sữa tùy chọn, màu thực phẩm
Cách làm bánh kem bơ socola với vani
Bạn trộn nước và bột ca cao trong một cái cốc hay cho vào một cái khuôn đánh tan ra và cho vào một cái chảo nhỏ hay cho vào một cái xoong bạn cho lên bếp lửa nhỏ đun và khuấy đều cho đến khi mịn và đun sôi.Lúc này bạn cho nhiệt nhỏ đi nhé và cho socola vào một cái chảo khấy đều cho tới khi tan chảy hết ra và bạn để ra ngoài cho nguội nhé.
Bạn trộn bột mì, bột nở, đường và muối trong một cái bát và cho thêm dầu,bơ, trứng và vanilla trộn đều hỗn hợp này, tốt nhất bạn cho vào máy đánh trứng đánh cho tan đều bông lên và mịn và lúc này bạn thêm hỗn hợp socola vào trộn đều trong khoảng thời gian 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp tan chảy ra.
Bạn chia hỗn hợp bột vừa trộn ra làm các phần bằng nhau và cho vào trong những chiếc cốc mà bạn đã chuẩn bị từ trước. cốc giấy loại cốc có thể cho vào lò nướng được đó nha, để chọn được loại cốc tốt nhất bạn có thể để Bếp Chiên tư vấn giúp bạn. Bếp chiên sẽ giúp bạn chọn những dụng cụ làm bánh tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
Sauk hi đã cho hỗn hợp vào trong những chiếc cốc bạn cho vào lò nướng để nướng, bạn nướng trong thời gian khoảng 18-20 phút. bạn có thể sử dụng loại lò nướng có chế độ tự tắt khi mà sản phẩm mình nướng đã chín. Sau thời gian nướng 18-20 phút bạn bỏ những chiếc cốc bánh kem ra ngoài giá đỡ để cho nguội nhé.
Lúc này bạn thêm bơ, xiro ngô, vani và muối (hỗn hợp này đã được đánh mịn và chín nhé) bạn thêm lên bên trên của cốc bánh bạn trang trí lên bên trên cốc bánh và bạn đã có được cốc bánh socola kem bơ lạnh với vanilla ngon và hấp dẫn. lúc này cả gia đình bạn, bạn bè mọi người có thể tụ họp và cùng thưởng thức món bánh kem bơ socola với vanilla.
Bếp Chiên sẽ cập nhật và chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh những công thức làm bánh tới quý vị.
Bếp Chiên chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh cơ bản giá rẻ chất lượng tốt tới mọi người, mọi nhà hãy liên hệ khi bạn muốn học những bí kíp, những kinh nghiệm làm bánh và nội trợ, và cần tư vấn cách chọn mua những dụng cụ làm bánh
Tags:
cách làm bánh
Thời gian để bạn chuẩn bị khoảng 40 phút và thời gian nướng bánh 18- 20 phút bánh sẽ chín, vậy là tổng thời gian để bạn hoàn thiện chiếc bánh kem vanili socola bơ lạnh là 60 phút. Mỗi lần như này bạn có thể làm được 26-28 cốc kem bơ lạnh socola vanilla (bánh kem bơ lánh soccola vanilla)
Chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món kem bơ lạnh socola và vanilla.
1 chén nước
½ chén bột ca cao
1/2 chén socola đen
2 chén bột
2 chén đường
1-1 / 2 muỗng cà phê bột
1 muỗng cà phê muối
1 chén bơ
2/3 cốc Mazola dầu bắp
2 quả trứng
2 muỗng cà phê Spice Islands tinh khiết Vanilla ExtractVanilla kem bơ lạnh
/ 2 chén bơ OR bơ thực vật, làm mềm 1/4 cup cộng với 2 muỗng canh ka cao ánh
muỗng canh Spice Islands tinh khiết Vanilla Extract
1/4 muỗng cà phê muối 9 chén bột đường
1/3 đến 1/2 cốc sữa tùy chọn, màu thực phẩm
Cách làm bánh kem bơ socola với vani
Bạn trộn nước và bột ca cao trong một cái cốc hay cho vào một cái khuôn đánh tan ra và cho vào một cái chảo nhỏ hay cho vào một cái xoong bạn cho lên bếp lửa nhỏ đun và khuấy đều cho đến khi mịn và đun sôi.Lúc này bạn cho nhiệt nhỏ đi nhé và cho socola vào một cái chảo khấy đều cho tới khi tan chảy hết ra và bạn để ra ngoài cho nguội nhé.
Bạn trộn bột mì, bột nở, đường và muối trong một cái bát và cho thêm dầu,bơ, trứng và vanilla trộn đều hỗn hợp này, tốt nhất bạn cho vào máy đánh trứng đánh cho tan đều bông lên và mịn và lúc này bạn thêm hỗn hợp socola vào trộn đều trong khoảng thời gian 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp tan chảy ra.
Bạn chia hỗn hợp bột vừa trộn ra làm các phần bằng nhau và cho vào trong những chiếc cốc mà bạn đã chuẩn bị từ trước. cốc giấy loại cốc có thể cho vào lò nướng được đó nha, để chọn được loại cốc tốt nhất bạn có thể để Bếp Chiên tư vấn giúp bạn. Bếp chiên sẽ giúp bạn chọn những dụng cụ làm bánh tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
Sauk hi đã cho hỗn hợp vào trong những chiếc cốc bạn cho vào lò nướng để nướng, bạn nướng trong thời gian khoảng 18-20 phút. bạn có thể sử dụng loại lò nướng có chế độ tự tắt khi mà sản phẩm mình nướng đã chín. Sau thời gian nướng 18-20 phút bạn bỏ những chiếc cốc bánh kem ra ngoài giá đỡ để cho nguội nhé.
Lúc này bạn thêm bơ, xiro ngô, vani và muối (hỗn hợp này đã được đánh mịn và chín nhé) bạn thêm lên bên trên của cốc bánh bạn trang trí lên bên trên cốc bánh và bạn đã có được cốc bánh socola kem bơ lạnh với vanilla ngon và hấp dẫn. lúc này cả gia đình bạn, bạn bè mọi người có thể tụ họp và cùng thưởng thức món bánh kem bơ socola với vanilla.
Bếp Chiên sẽ cập nhật và chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh những công thức làm bánh tới quý vị.
Bếp Chiên chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh cơ bản giá rẻ chất lượng tốt tới mọi người, mọi nhà hãy liên hệ khi bạn muốn học những bí kíp, những kinh nghiệm làm bánh và nội trợ, và cần tư vấn cách chọn mua những dụng cụ làm bánh
You may also...
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét