Home »
Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015
Cách làm món bánh hồ đào chocolate
Blogger / tác giả Joy Wilson (Joy Baker) chia sẻ công thức này với chúng tôi, và nó nhanh chóng trở thành một yêu thích của nhiều người ở đây tại King Arthur Flour. Cạnh giòn xung quanh một trung tâm ẩm "uốn cong" cho cookie này kết cấu tuyệt vời. Và việc bổ sung bơ nâu thơm, cộng với rắc một chút muối biển, mất hương vị của họ ra khỏi thế giới này.Thanks, Joy!, dung cu lam banh
1 ly (16 thìa) bơ không ướp muối, làm mềm để nhiệt độ phòng
1 chén đường nâu nhạt, đóng gói
2 muỗng cà phê vani
1 muỗng cà phê mật đường
1/2 chén đường cát
1 quả trứng lớn
1 lòng đỏ trứng lớn
2 1/4 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose
Muối 1 muỗng cà phê
1 muỗng cà phê baking soda
1 chén Bittersweet chip sô cô la
1/2 tách hồ đào thô xắt nhỏ
thô muối biển, để rắc lên đầu
Hướng dẫn, cách làm, dụng cụ làm bánh cơ bản
Nhẹ mỡ (hoặc phù hợp với giấy da) hai tấm nướng.
Đặt nửa bơ (8 muỗng canh) trong một chảo vừa. Đun chảy bơ trên lửa vừa, xoáy nó trong chảo thỉnh thoảng. Nó sẽ tạo bọt và bọt vì nó nấu, và bắt đầu crackle và pop. Một khi các điểm dừng kêu, giữ một mắt đóng trên bơ tan chảy, tiếp tục xoáy vào chảo khoảng thời gian. Bơ sẽ trở nên thơm, và bit màu nâu sẽ hình thành ở phía dưới. Một khi các bit là hổ phách nâu (khoảng 2 1/2 đến 3 phút hoặc lâu hơn sau khi ngừng nóng bỏng), loại bỏ bơ từ các lò đốt và đổ nó vào một bát nhỏ, và tất cả các bit. Cho phép nó để nguội trong 20 phút.
Đánh bơ 1/2 cup còn lại với đường nâu cho 3-5 phút, cho đến khi hỗn hợp là rất trơn tru.
Đánh bại trong vani và mật mía.
Đổ bơ nâu nguội vào bát, cùng với các đường kính. Đánh bại trong 2 phút, cho đến khi mịn; hỗn hợp sẽ làm sáng màu và trở nên mịn.
Thêm trứng và lòng đỏ trứng gà, đánh bài và chờ một phút.
Thêm bột mì, muối và baking soda, đập vào tốc độ thấp chỉ cho đến khi tất cả mọi thứ được kết hợp.
Sử dụng một thìa để gấp trong các chip sô cô la và quả hồ đào.
Múc bột lên một mảnh giấy nướng, giấy sáp, hoặc bọc nhựa. San bằng nó hơi vào một đĩa dày, và cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút. Khoảng 15 phút trước khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nướng, làm nóng lò nướng đến 350 ° F, với giá ở các trung tâm / thượng thứ ba.
Muỗng bột trong 2 quả bóng muỗng nhỏ lên tấm nướng chuẩn bị. Mỗi người sẽ nặng khoảng 1 ounce (28g). Để lại khoảng 2 "giữa các tập tin cookie, chúng sẽ lây lan như họ nướng.
Rắc cookie với muối biển, để hương vị - nhiều hay ít tuỳ thích.
Bake cookie cho 12-15 phút, cho đến khi chúng có màu vàng nâu. Loại bỏ chúng ra khỏi lò, và cho phép họ nghỉ ngơi trên tấm nướng cho ít nhất 5 phút trước khi di chuyển chúng.
Phục vụ ấm áp; hoặc nguội hoàn toàn, và lưu trữ kín ở nhiệt độ phòng trong vài ngày. Để lưu trữ lâu hơn, quấn tốt và đóng băng.
Năng suất: khoảng 24 lớn (3 ") cookie.
Cần chuẩn bị những loại khuôn làm bánh
You may also...
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét